Chuẩn Bị:
+ Gạo thơm
+ Lá kim (lá rong biển - mua ở các siêu thị đều có)
+ Trứng
+ Carot
+ Rau
+ Xúc xích
+ Thịt heo
Cách làm:
+ Gạo nấu sao không bị nhão, vừa ăn. (nấu xong để nguội)
+ Trứng đánh tan lòng đỏ đổ vào chảo nóng tráng nhanh tay không thôi khét.
+ Carot và thịt thái sợi, cho dầu vào chảo khoảng 1 muỗng soup dầu vào chảo khi dầu nóng cho carot vào xào khi carot gần chín thì cho thịt và rau cải vào nêm 1 ít muối thôy, 1 1 muổng caphe dầu hào và xíu bột ngọt tăng hương vị.
+ Xúc xích cắt làm 4 theo chiều dọc
+ Bắt đầu cuốn kimbab:
- rong biển đây rồi mọi người nhớ là đặt miếng rong biển vào giữa giữa miếng chiếu cuốn.
-Bắt đầu dát mỏng cơm lên tấm rong biển nhé (chỉ dát 1/2 lá kim thôi)
- Đặt trứng,xuc xich, rau, thịt vào giữa, ngay ngắn như vầy nha. rồi cuốn tròn lại, thật chắc tay thì cuốn kimbab sẽ chắc và ngon.
- Giờ thì cắt thành những khoanh nhỏ nhe, dày cỡ khoảng 2cm chắc là okie!
Chúc các bạn thành công. Khi khó khăn trong việc nấu nướng thì phone Nhím 01286688813